A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra trường học sinh lớp 5 và bế giảng năm học 2017 - 2018

          Sáng ngày 25/5/2018, trường Tiểu học Đồng Luận long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018 cùng với Lễ ra trường cho học sinh khối 5, niên khóa 2013 - 2018. Đến dự với buổi Lễ có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã Đồng Luận, các bác trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng tập thể các thầy cô giáo nhà trường và 447 học sinh.

         Sau phần nghi thức, thầy giáo Lê Việt Cường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn lễ ra trường học sinh lớp 5 và trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình bậc Tiểu học. Một phần quan trọng không thể thiếu được trong buổi lễ đem lại sự động viên khích lệ, là đòn bẩy để thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường, đó là lễ trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Nhìn những nét mặt rạng rỡ của các em khi lên nhận phần thưởng, các thầy cô giáo rất vui và tự hào vì thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong niềm vui đó là một chút se lòng đối với mỗi thầy cô giáo. Đó là Lễ tổ chức ra trường cho các em học sinh lớp 5. Bên trong những nụ cười rất tươi là nỗi buồn man mát của các em khi phải xa mái trường này. Các em đã nói lên những lời tâm sự từ đáy lòng mình để thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô đã gắn bó với các em suốt 5 năm học dưới mái trường Tiểu học Đồng Luận thân yêu. Tình cảm mà các em dành cho các thầy cô giáo sẽ là niềm động viên, thúc đẩy các thầy cô thực hiện tốt vai trò của một nhà giáo trong sự nghiệp trồng người.

        Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018 và Lễ ra trường cho học sinh khối 5 Khóa 2013 - 2018 đã khép lại. Một năm học đầy gian nan, thử thách nhưng cũng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bởi những thành quả mà thầy cô và trò trường Tiểu học Đồng Luận đã đạt được trong năm học 2017 – 2018.

        * Một số hình ảnh tại buổi Lễ: 

 

Thầy giáo Lê Việt Cường - Hiệu trưởng đọc diễn văn Lễ ra trường

 

Thầy giáo Lê Việt Cường và cô giáo Lê Thị Hương Sen trao giấy CN HTCT bậc Tiểu học cho HS khối 5

 

Đại diện Phụ huynh và học sinh khối 5 tặng quà lưu niệm nhà trường

 

Thầy giáo Lê Việt Cường và ông Lã Văn Luận đại diện phụ huynh

trao phần thưởng cho em Đồng Huyền Trang đạt giải Khuyến khích QG môn Tiếng Anh OSE

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan