A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2019, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và Chào mừng năm học mới, trường Tiểu học Đồng Luận đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học 2019 - 2020.

           Về dự buổi lễ có đại diện các cấp chính quyền địa phương xã Đồng Luận, ban đại diện CMHS của Trường, cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Đồng Luận.

           Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Đón học sinh vào lớp 1

         Thầy giáo Lê Việt Cường đã đọc thư của TBT- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đánh trống khai giảng năm học mới. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Lê Việt Cường Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Đồng Luận đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Đồng Luận vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Thầy giáo Lê Việt Cường đọc thư của TBT- Chủ tich nước và diễn văn khai giảng 

 

Thầy giáo Lê Việt Cường đánh trống Khai giảng năm học mới

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng năm học mới


 Văn nghệ chào mừng

         Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của thầy trò trường Tiểu học Đồng Luận đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết