A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2018 - 2019

     Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới. Trường Tiểu học Đồng Luận đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

          Phần chào đón học sinh đầu cấp diễn ra gọn nhẹ và trang trọng. Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học Đồng Luận đón 134 em học sinh vào lớp 1.

Đón học sinh vào lớp 1

          Chương trình khai giảng năm nay diễn ra ngắn gọn trong khoảng một giờ, với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy giáo Lê Việt Cường đọc diễn văn khai giảng

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò trường Tiểu học Đồng Luận bước vào năm học mới. Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 1. Trong tiếng trống có nỗi lòng người thầy, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau. Tiếng trống khai trường trường Tiểu học Đồng Luận năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn.

Thầy giáo Lê Việt Cường đánh trống khai trường

            Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu khách quí là đại diện lãnh đạo xã Đồng Luận, đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới

Đại diện Hội CMHS tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới

        Chương trình văn nghệ chào mừng do cô và trò Trường Tiểu học Đồng Luận trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

Chương trình văn nghệ chào mừng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan